Service

ĐÀO TẠO DETAILING CHUYÊN SÂU

Nếu không muốn mất nhiều thời gian đi học Detailing, đóng học phí cao mà chỉ toàn học lý thuyết, kết thúc khóa học với tay nghề chưa vững, thiếu tự tin, hãy tìm đến Car Care Saigon (CCS)

Dán phim cách nhiệt

Giải pháp hiệu quả nhất để chống nóng cho xe của bạn. Liên kết với nhiều thường hiệu phim cách nhiệt uy tín như Ntech, Ceramax, 3M...Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn đa dạng và chất lượng dành cho khách hàng

Đánh bóng & Hiệu chỉnh sơn

Đánh bóng, hiệu chỉnh và phủ Sealant bảo vệ sơn xe (Paint Correction): xóa đi các lỗi trên bề mặt sơn như xước, các vết ăn mòn từ ố nước, phân chim, sự ngả màu sơn do oxi hóa hay do nước phèn...giúp lấy lại vẻ sáng bóng như ban đầu cho bề mặt sơn.

Đánh bóng & Phủ Ceramic kính xe

Kính xe sau thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện các vết ố nước ăn mòn gây mất thẩm mỹ, hay khi bạn đi xe dưới trời mưa lớn, tầm nhìn sẽ bị hạn chế. Đây chính là lúc bạn cần nghĩ đến dịch vụ đánh bóng tẩy ố kính cũng như phủ Ceramic kính xe của mình...

Phủ ceramic

Phủ ceramic (ceramic coating) là giải pháp bảo vệ bề mặt sơn xe hiệu quả với giá thành hợp lý, phù hợp cho những ai muốn duy trì vẻ đẹp của xe mà không có nhiều thời gian tự chăm sóc xe của mình. Ceramic có thành phần gốc phi hữu cơ (SiO2 hay TiO2), thời gian bảo vệ của ceramic có thể lên đến 5 năm trong điều kiện lý tưởng.

Phủ gầm chống sét, giảm ồn

Phủ gầm cao cấp (Rubberized Undercoating) là giải pháp sử dụng các dung dịch phủ gầm cao su non gốc nước và gốc dầu để tạo một lớp màng bảo vệ bám lên bề mặt kim loại của gầm xe giúp tránh các tác hại từ các tác nhân môi trường hay đá văng.

Vệ sinh & Bảo dưỡng khoang máy

Sử dụng công nghệ hơi nước nóng, nước áp lực và hóa chất Degreaser cao cấp hòa tan và làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên các chi tiết bên trong khoang máy.

Vệ sinh & Bảo dưỡng nội thất

Sử dụng công nghệ hơi nước nóng và cọ kết hợp hóa chất chuyên dụng vệ sinh toàn bộ các vị trí, chi tiết bên trong nội thất như taplo, vô lăng, cửa, khe cửa, ghế, trần, sàn, đai an toàn, cốp sau...Sau đó khử mùi nội thất bằng dung dịch khử mùi hữu cơ.